Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Bình Gia được thành lập năm 2005 - Tiền thân là công ty TNHH Bình Gia, các thành viên sáng lập công ty là các cử nhân quản trị kinh doanh, các kỹ sư trẻ năng động, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế sản xuất kinh doanh.
 Mục tiêu được chung của toàn thể công ty là kinh doanh có hiệu quả, bền vững, tạo dựng công ty phát triển với sự điều hành quản trị hiện đại khoa học . Sự phát triển của công ty phù hợp với sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập với thế giới.
Với triết lý kinh doanh : Lấy uy tín làm nền tảng phát triển!
Sau 5 năm hoạt động , với sự nỗ lực của các thành viên tham gia, cùng với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên và chiến lược kinh doanh nhạy bén công ty chúng tôi bước đầu trưởng thành và phát triển. Công ty Cổ phần Bình Gia đã được các khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng , công nghiệp và thiết kế , cung cấp trang thiết bị nội thất .
Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ trọn gói như sau :
-          Tư vấn thiết kế nội thất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội, ngoại thất.
-          Tư vấn thiết kế , thi công xây dựng công trình nhà ở , nhà máy và đường giao thông.
Dịch vụ chu đáo tận tình, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh trên thị trường đã mang lại cho chúng tôi các khách hàng thường xuyên về thiết kế thi công, xây dựng, phân phối và tư vấn tiêu dùng; Và là đối tác chiến lược với các nhà sản xuất của như Bigmore, Fami, Hoà Phát, Kai – xin, Angang, Perfect…... và các nhà nhập khẩu khác.Điều đó đã khẳng định được thương hiệu về thi công công trình cũng như cung cấp các sản phẩm thương mại của chúng tôi với khách hàng và được thể hiện qua các hợp đồng giữa chúng tôi và khách hàng.
 
      Rất mong được phục vụ quý khách hàng .
Xin trân trọng cám ơn !
                                                GIÁM ĐỐC CÔNG TY
                                                  Kỹ sư Bùi Đức Ngà